ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

สัตว์เลี้ยงสื่อนิสัยเจ้านาย

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว

-e1549779936467.jpeg
สัตว์เลี้ยงสื่อนิสัยเจ้านาย คุณอาจจะไม่เคยคิดว่า สัตว์เลี้ยงน่ารักๆ ของคุณจะสามารถสื่อนิสัยของคุณได้ . . . แหม! อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าสัตว์ที่คุณเลี้ยงจะบอกความเป็นคุณอย่างไร

สุนัข
หากคุณเลี้ยงสุนัข หรือชอบสุนัขเป็นพิเศษ แสดงว่า คุณเป็นคนที่มีความจริงใจมาก และค่อนข้างจะรักเพื่อน มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ น้ำใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ชอบปกป้องดูแล เอาใจใส่คนอื่น และมีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม รักความเป็นธรรม เป็นคนที่อนุรักษ์นิยม พูดหรือทำอะไรตรงไปตรงมา จนบางครั้งก็ทำให้คุณถูกมองว่าเป็นคนขวานผ่าซากได้เหมือนกัน
1232513033truth_about_cats_and_dogs_i.jpg

แมว
คนที่เลี้ยงส่วนใหญ่จะมีนิสัยขี้อ้อน รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจใคร ทำอะไรพิถีพิถัน ละเอียดลออ เป็นคนมีฝีมือทำงานประณีต รสนิยมดี ชอบใช้ของดีมีราคา เป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดถึงแต่เรื่องของตัวเองก่อน ไม่ค่อยสนใจคนอื่น เป็นคนหยิ่งจนดูยโส และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ถ้าอยากได้ผลประโยชน์จากใคร คุณจะรู้จักประจบประแจงเอาใจ แต่พอคุณสมใจก็หายวับไปกับตา
  
นก
หากคุณเป็นคนที่ชอบเลี้ยงนก แสดงว่า คุณเป็นคนชอบอิสระ และไม่ชอบผูกมัดกับใคร เป็นคนค่อนข้างเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง แต่เป็นคนคล่องแคล่ว ไม่ชอบอยู่ที่ไหนนานๆ หรือไม่ชอบทำอะไรซ้ำซาก เบื่อง่าย และยังมีนิสัยขี้อวด ไม่ค่อยผูกพันกับครอบครัว บางครั้งก็เป็นคนน่าเบื่อ เพราะชอบหงุดหงิด จุกจิก ขี้บ่น และเวลาไม่พอใจหรือไม่ชอบใคร จะเปิดเผยอารมณ์ให้รู้ทันทีอย่างตรงไปตรงมา จนคนรับอารมณ์คุณแทบไม่ทันจริงๆ

ปลา
หากคุณชอบเลี้ยงปลา แสดงว่า เป็นคนช่างฝัน อ่อนไหว คุณออกจะเป็นคนที่มีท่าทางค่อนข้างสบาย ไม่ค่อยทะเยอทะยานนัก งานยากๆ หนักๆ คุณรับไม่ค่อยไหว โดยปกติจะเป็นคนที่สุภาพเรียบร้อย มองโลกในแง่ดี ชอบอยู่กับความฝันมากว่าความจริง ไม่มีนิสัยชอบเอาชนะหรือเกี่ยวกับการแข่งขัน เรียกได้ว่าคุณค่อนข้างขี้อาย

กระต่าย
คนที่ชอบเลี้ยงกระต่าย จะมีไหวพริบดี รู้จักเอาตัวรอดเก่ง คุณเป็นคนที่ป้องกันตัวเองได้ดี ลักษณะภายนอกของคุณดูเหมือนคนอ่อนแอ แต่ภายในคุณเป็นคนเข้มแข็งแหลมคม และมีเล่ห์กลซ่อนอยู่ คุณเป็นคนละเอียดรอบคอบ มีความระมัดระวัง รู้จักยืดหยุ่นพลิกแพลง บุคลิกเป็นคนคล่องแคล่ว สุภาพ มารยาทดี คุณเป็นคนอ่อนโยน ไม่ชอบการปะทะซึ่งๆ หน้า ใจกว้าง รักสวย รักงาม

หนู
ถ้าคุณเป็นคนชอบเลี้ยงหนู แสดงว่าคุณเป็นคนฉลาดปราดเปรียว ขยันขันแข็ง ร่าเริงมองโลกในแง่ดี เป็นนักสะสม มีความกระตือรือร้น รักความก้าวหน้า ค่อนข้างปรับตัวได้เก่ง มีความระมัดระวังเป็นสัญชาตญาณ บุคลิกท่าทางของคุณดูเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดมาก แต่มีมนุษยสัมพันธ์ดี คุณค่อนข้างเป็นคนฉลาดไหวพริบดี รักอิสระ ไม่ชอบถูกผูกมัด เก็บเงินเก่งloading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-19 15:21 , Processed in 0.074085 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้