ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

ดูดวง หมา แมว ตามราศีเกิดสัตว์เลี้ยงแม่นๆ มาอ่านนิสัยนเด็กๆ ตามราศีเกิดกัน

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว

คนรักสัตว์เลี้ยงที่ชอบดูดวง อยากลองดูดวงตามราศีเกิดสัตว์เลี้ยงแม่นๆ  ลองอ่านกันไหม ว่าดวงชะตา หมา แมว ตามราศี สุนัข แมว นิสัยแบบไหน แม่นไหมนะ มาอ่านนิ สัยนเด็กๆ ตามราศีเกิดกัน

รับฝากสัตว์เลี้ยง.jpeg


สัตว์เลี้ยงราศีมังกร 22 ธ.ค. - 20 ม.ค.
ดูจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่แก่เกินวัย อาจเรียกได้ว่าแก่ตลอดกาล บางทีก็ชอบก่อกวน ชอบเหม่อลอยเหมือนเป็นโรคประสาท หมามังกร จะดูแก่ตั้งแต่แรกเกิด เหมือนไวน์ยิงบ่มนานยิ่งมีคุณค่า หมาราศีนี้ยิ่งดูยิ่งเศร้า แต่ก็เป็นหมาที่ดีนะครับ แมวมังกร เป็นแมวที่เห็นแก่ตัว ไม่ชอบถูกขัง และก็เป็นแมวที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง

สัตว์เลี้ยงราศีกุมภ์ 21 ม.ค. - 19 ก.พ.

เป็นสัตว์เลี้ยงที่เปิดเผย สงบ ชอบอยู่ในความสนใจของคน ทรัพย์สินที่เป็นของเรา พวกกุมภ์ก็จะถือเป็นของตัวเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ตัวโปรด โซฟา รองเท้า หมากุมภ์ เหมือนเป็นดารา ชอบโชว์ความสามารถ แสดงออกเพื่อเรียกร้องความสนใจ แมวกุมภ์ ก็ชอบการแสดงเหมือนกัน แต่จะขี้โมโห และชอบทำอะไรแปลกๆ เช่นอาบน้ำเล่นกับนก

สัตว์เลี้ยงราศีมีน 20 ก.พ. - 20 มี.ค.
เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีสัญชาตญาณการหยั่งรู้สูง หมาราศีมีน จัดว่าเป็นหมาที่รวมความดีของหลายๆราศีไว้ด้วยกัน แต่ก็ขี้ลังเล ไม่เด็ดขาดและมักจะมีปัญหาเรื่องข้ออ่อนแอ กรงเล็บไม่แข็งแรง แมวราศีมีน เป็นเจ้าแห่งแมวทั้งหลาย คือเป็นแมวที่สูงส่ง และก็อยากให้คุณดูแลมันเยี่ยงผู้สูงศักดิ์

สัตว์เลี้ยงราศีเมษ 21 มี.ค. - 20 เม.ย.
สัตว์เลี้ยงที่เกิดราศีนี้จะกล้าหาญ และน่ารัก เนื่องจากเป็นราศีแรกของ 12 ราศี หมาราศีเมษ เวลาที่เกิดเรื่อง ก็มักจะอยู่แถวหน้าเสมอ มันไม่ชอบความจำเจ แต่จะแสดงความเป็นใหญ่เหนือหมาตัวอื่นในบ้าน แมวราศีเมษ ก็รักอิสระ หวงที่ ไม่ชอบอยู่ร่วมกับสัตว์อื่นๆในบ้าน

สัตว์เลี้ยงราศีพฤษภ 21 เม.ย. - 21 พ.ค.
สัตว์เลี้ยงราศีนี้มักจะรักเจ้าของสุดหัวใจ เพราะพวกมันต้องการความมั่นคง และอยากมีชีวิตที่ไม่โลดโผน เป็นสัตว์เลี้ยงที่เชื่องฝึกง่าย มีความอดทนสูง หมาราศีพฤษภ ก็เรียกว่าหมาในอุดมคติ เหมาะกับเด็กๆ ส่วนแมวพฤษภ จะมีตาที่สวยงาม ถ้าเป็นตัวเมียละก็สวยระดับโลกเลยหละ แต่ระวังอย่าเอาอกเอาใจมากเพราะจะเสียแมวเอาง่ายๆ

สัตว์เลี้ยงราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิย.
สัตว์เลี้ยงเมถุนนี้ จะฉลาดสดใส ว่านอนสอนง่าย และรักสนุก หมาเมถุน ต้องการความเอาใส่ใจอย่างมาก ขี้เบื่อฉะนั้นต้องเปลี่ยนบรรยากาศ ให้พวกมันบ่อยๆถึงจะดี แต่ด้วยความเป็นหมาที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆนิ่งๆ บางครั้งถ้าหมาเมถุนหายตัวออกจากบ้านละก็อย่าแปลกใจไปเลย แมวเมถุน จะต่างจากแมวทั่วไป เธอมักจะสังเกตเวลาเราออกคำสั่ง และจะร้องเหมียวตอบมาราวกับว่า "รับทราบ" ข้อความทุกประการ แมวเมถุน ถือได้ว่ามีสายตาดีเป็นพิเศษ และฝึกได้ง่าย

สัตว์เลี้ยงราศีกรกฎ 22 มิ.ย. - 20 ก.ค.
สัตว์เลี้ยงกรกฎ มักจะขี้น้อยใจ มีอารมณ์อ่อนไหว ต้องการความสนใจเป็นพิเศษ ชอบเดินตามไปไหนมาไหน และจะกระวนกระวายมากถ้าคุณห่างจากสายตาสัก 5 นาที หมากรกฏ เป็นหมาขี้น้อยใจ และอาจร้องไห้ได้ง่ายๆ ถ้าถูกดุเอามากๆ นิสัยชอบเล่นกับเด็ก และก็ชอบกระโดดลงน้ำถ้ามีโอกาส ส่วนแมวกรกฏ ชอบเที่ยวกลางคืน และกลับมานอนกลางวัน จึงอย่าหวังว่าจะเป็นเพื่อนเล่นที่ดีได้

สัตว์เลี้ยงราศีสิงห์ 21 ก.ค. - 23 ส.ค.
สัตว์เลี้ยงราศีนี้เป็นสัตว์ที่ได้รับการยอมรับ มันจะภาคภูมิใจ และไม่กลัวใคร มักจะคิดเสมอว่าตัวเองอยู่เหนือใครๆในบ้าน ใจดี และกล้าหาญ แถมยังมีนิสัยผู้นำ หมาราศีสิงห์ มีลักษณะนิสัยเช่นสิงโตพร้อมที่จะสู้ตายเพื่อปกป้องคุณ แมวราศีสิงห์ เสมือนแมว 9 ชีวิต และส่วนใหญ่จะมีขนยาว ซ้ำยังสวยงามเสียด้วย

สัตว์เลี้ยงราศีกันย์ 24 ส.ค. - 23 ก.ย.
สัตว์เลี้ยงกันย์ มีนิสัยจู้จี้พิถีพิถันเรื่องอาหารการกิน แต่อาจชอบแทะต้นไม้ในบ้านด้วย เผลอหน่อยก็ไปเลียน้ำในห้องน้ำช่างสังเกตเห็นใครกินอะไรไม่ได้ ฉะนั้นใครมีของโปรดอะไรก็ซ่อนไว้ให้มิดชิดก็แล้วกัน หมากันย์ ชอบอะไรที่เป็นกิจวัตร เช่นเดินเล่น หรือกินอาหารเป็นเวลา เป็นหมาที่เอาการเอางาน และจะยุ่งอยู่กับธุระของตัวเองเสมอ ขณะเดียวกันก็มีความจงรักภักดีสูง แมวกันย์ มีนิสัยจู้จี้พิถีพิถันรักสะอาดมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการไซ้ขนทำความสะอาด ตัวเอง เรื่องให้จับหนูก็อย่าหวังเลย ถ้าจะให้เล่นกันหนูแหละพอไหว

538b73b8e01838447067f0b4a722c6f2cf9c4a980a636fa64f51b32c41a8a45b.jpeg

สัตว์เลี้ยงราศีตุล 24 ก.ย. - 23 ต.ค.
สัตว์เลี้ยงราศีนี้ ดูสง่างาม เป็นมิตรง่าย แต่ก็ขี้อ้อน สังคมเก่ง แต่อย่าปล่อยตามลำพังไม่งั้นปวดหัวแน่ หมาตุล ไม่ชอบอยู่ตัวเดียวโดดเดี่ยว แต่จะชอบอยู่รวมกลุ่มกับพรรคพวกหมาๆด้วยกัน แมวตุล ชอบประจบประแจง และชอบตะลอนหาที่อยู่ที่สบาย และจัดว่าเป็นแมวที่โรแมนติคมาก

สัตว์เลี้ยงราศีพิจิก 24 ต.ค. - 22 พ.ย.
สัตว์เลี้ยงจะมีความรู้สึกรุนแรง หนักแน่น โกรธง่าย ประเภทแรมโบ หรือคนเหล็ก คือชอบทำลายของรักของหวงของคุณ บ้างก็กัดแทะ แต่ก็เป็นนักสู้ หมาพิจิก ถ้าได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีก็จะจงรักภักดีต่อคุณตลอดไป ถ้าเลี้ยงไม่ดีละก็น่าดู... หมาพิจิกควรจะเป็นหมาล่าเนื้อถึงจะดี และพวกมันก็มีจมูกดมกลิ่นที่ไวมาก แมวพิจิก มักจะเป็นแมวสีดำ ดูลึกลับ มีสัมผัสที่ 6 จะรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ แมวพิจิกนี่แหละคือแมวที่ชาวอียิปต์โบราณนับถือบูชา

สัตว์เลี้ยงราศีธนู 23 พ.ย. - 21 ธ.ค.
สัตว์เลี้ยงกระฉับกระเฉง เต็มไปด้วยพลัง อยู่นิ่งไม่ได้ ชอบสร้างความบันเทิง และอารมณ์ขันในบ้าน หมาธนู ไม่ชอบอยู่เฉยๆโดยไร้ค่า เป็นหมาที่ไว้วางใจได้ และมักจะได้รับมอบหมายให้นำทางคนตาบอด แถมยังกล้าหาญอีกด้วย แมวธนู ดูจะเป็นแมวแห่งโชคร้าย รักอิสระ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร แถมยังทำอะไรเปิดเผยไม่ปิดบัง

เป็นงัยคุณพ่อคุณแม่ ของน้องหมาแมว  เด็กที่บ้าน นิสัยแบบนี้กันไหม จะได้รับมือกันได้ทัน
ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก  everykid.com

loading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-19 16:51 , Processed in 0.072433 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้