ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

ส่อง สัตว์เลี้ยงของหนุ่มหล่อคนดัง น่ารักทั้งคน ทั้งสัตว์เลี้ยง เห็นแบบนี้สาวๆใจละลายเลย

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว

หมาดารา แมวดารา สัตว์เลี้ยงคนดัง ที่เหล่าแฟนคลับ
เห็นแล้วใจละลายทั้ง เจ้าเหมี๋ยว น้องหมา สัตว์เลี้ยง จนถึงเจ้าของที่เป็นทั้งดารา เซเลป ลองมาดูความน่ารัก ของเหล่า น้องหมาน้องแมว กัน

collage.jpg
ส่อง สัตว์เลี้ยงของหนุ่มหล่อคนดัง

    1. อภิสิทธิ์ เวชาชีวะ – ทิกกุ โมจิ มูจิ และอีกมากมาย

             1.jpg             
   
             2.jpg             
            เจ้าทิกกุ เจ้าโมจิ และเจ้ามูจิ ถือเป็นแมวบางส่วนของ คุณอภิสิทธิ์ เวชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เจ้าของแฮชแท็ก #พี่มาร์คทาสแมว เพราะจริง ๆ แล้วนักการเมืองสุดหล่อคนนี้มีบรรดาแมวเหมียวที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาจากลูกสาวมากถึง 26 ตัว ทำให้คนในทวิตเตอร์ หรือ คนรักแมว ต่างฮือฮามากๆ กับความน่ารัก ในรูปแบบใหม่ๆของ  คุณอภิสิทธิ์ เวชาชีวะ
    2. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ - มาโนช

             21.jpg             
   
             22.jpg             
            มาโนช แมวข้างบ้านที่ชอบมาป้วนเปี้ยนให้พระเอกสุดติสต์เลี้ยงดูอยู่เป็นประจำ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าเหมียวตัวนี้วาสนาดี น่าอิจฉามาก ๆ เพราะได้ถ่ายรูปคู่กับหนุ่มซันนี่บ่อยสุด ๆ แถมยังโชคดีได้เห็นหน้าตาหล่อ ๆ ใกล้ชิดกว่าเหล่าแฟนคลับอีกต่างหาก !!
    3. เก้า จิรายุ - เส้นหมี่ เส้นเล็ก ก๋วยจั๊บ

             33.jpg             
    3.jpg
ภาพจาก อินสตาแกรม kaojirayu_9
            เส้นหมี่ เส้นเล็ก ก๋วยจั๊บ ไม่ได้สั่งอาหารนะคะ แต่เป็นชื่อน้องหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนียนสุดน่ารักของหนุ่มเก้าต่างหาก ซึ่งเห็นตัวเล็ก น่าฟัดอย่างนี้ แต่เหล่าเจ้าตูบสุดป่วนมีอายุกว่า 5 ปีแล้ว แถมหนุ่มเก้าก็หลงพวกมันซะหัวปักหัวปำ ตัวติดกันบ่อย ๆ จนสาว ๆ หลายคนเห็นแล้วต้องอิจฉา แถมหนุ่มเก้ายังลงทุนเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวให้ โดยใช้ชื่อว่า Deksendog อีกด้วยนะ

    4. ณเดชน์ คูกิมิยะ – เย็นเย็น

             4.jpg
  
             41.jpg                  เย็นเย็น น้องหมาขาพิการเพศเมียที่หนุ่มณเดชน์รับอุปถัมภ์ไว้ ก็เป็นอีกหนึ่งสัตว์เลี้ยงดาราที่หลายคนเห็นแล้วต้องตาร้อนผ่าว ก็แหม เจ้าเย็นเย็นมีสิทธิพิเศษ คือ สามารถยืนรอรับ-ส่งดาราหนุ่มสุดหล่อคนนี้ได้ทุกวัน แถมยังสามารถออดอ้อนซุปตาร์ณเดชน์ได้อย่างไม่แคร์สื่อ เป็นไงล่ะ น่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมคะ ?

    5. กันต์ กันตถาวร – หมูปิ้ง ยากูซ่า โนบิตะ ชิซูกะ และมาเฟีย
             5.jpg             

             51.jpg                             หมูปิ้ง (ปอมเมอเรเนียน) ยากูซ่า โนบิตะ ชิซูกะ และมาเฟีย (ชิบะ) แก๊งน้องหมาขาสั้นสุดน่ารักของพิธีกรสุดหล่อ ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ประคบประหงมราวกับไข่ในหิน พาไปเที่ยวเล่นเป็นประจำจนเปรียบเสมือนลูกชายตัวน้อย ๆ ซึ่งเอาจริง ๆ แค่เพียงได้เห็นหน้าหนุ่มกันต์บ่อย ๆ ใกล้ ๆ ทุกวัน แค่นั้นก็น่าอิจฉาที่สุดในโลกแล้วล่ะ

    6. แอนดริว เกร้กสัน
             61.jpg             
   
6.jpg    
            แก๊งหมาและแมวที่หนุ่มแอนดริวเลี้ยงไว้ที่บ้านถือเป็นสัตว์เลี้ยงสี่ขาที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก เพราะถึงแม้ภาพลักษณ์ของหนุ่มแอนดริวจะติสต์ ๆ เซอร์ ๆ แต่พอได้อยู่กับเหล่าเจ้าตูบและเจ้าเหมียวแล้วละก็ กลายเป็นคนละคน ออดอ้อนคลอเคลียจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งกอด ทั้งหอม ทั้งให้นอนทับ งานนี้ทำเอาแฟนคลับอยากเปลี่ยนไปเป็นหมา เป็นแมวกันเป็นแถว ๆ
  
  7. เคน ภูภูมิ - เทเลอร์ รูดอฟ
             7.jpg

             71.jpg
            เทเลอร์ รูดอฟ สองตูบตัวโตของหนุ่มเคน ภูภูมิ ที่สาวน้อย สาวใหญ่ต้องรู้สึกอิจฉาตาร้อน เพราะทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกับหนุ่มหล่อทุกวี่ ทุกวัน ได้กอด ได้อ้อน ได้นั่งตัก แถมหนุ่มเคนยังเคยบอกอีกว่า ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เขาต้องเผื่อเวลาเพื่อแวะพูดคุยกับน้องหมาคู่ซี้เสมอ

    8. เจมส์ มาร์ - แจมมี่ ซนซน งั่มงั่ม เงี้ยวเงี้ยว อึ๊มอึ๊ม
             8.jpg

             81.jpg
            แจมมี่ ซนซน งั่มงั่ม เงี้ยวเงี้ยว อึ๊มอึ๊ม เป็นเหล่าแมวเหมียวสุดน่ารักของ เจมส์ มาร์ ทาสแมวเบอร์ต้นของวงการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกมันเป็นแก๊งแมวที่มีชีวิตดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะโด่งดัง มีแฟนคลับหลายคนคอยติดตามและวาดรูปให้แล้ว ยังวาสนาดีไม่หยุด มีหนุ่มตี๋คอยดูแล เอาใจใส่ กอด รัด ฟัด เหวี่ยงอยู่ตลอด ๆ เห็นแล้วก็อยากเกิดเป็นแมวจริง ๆ

    9. ป๋อ ณัฐวุฒิ - แสนแสบ สุรเดช และลาภลอย
             9.jpg             
   
   
   
             91.jpg                            แสนแสบ สุรเดช และลาภลอย สามเกลอสี่ขาแห่งบ้านสกิดใจ เพื่อนเล่นเพื่อนซี้ของน้องภูดิศ ที่พ่อป๋อและแม่เอ๋เลี้ยงดูปูเสื่อมาอย่างดี มีพื้นที่ให้วิ่งเล่นอย่างกว้างขวาง แถมยังได้อยู่ท่ามกลางครอบครัวหน้าตาเพอร์เฟกต์ มองมุมไหนก็เจอแต่คนสวย-หล่อ แหม ถือเป็นแก๊งตูบที่น่าอิจฉาไม่เบาเลยนะเนี่ย

    10. อั้ม อธิชาติ - กี้
             101.jpg

10.jpg             กี้ ตูบพันธ์ุโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เพื่อนซี้สี่ขาที่อยู่คู่กับหนุ่มอั้ม อธิชาติ มาอย่างยาวนานจนตัวโตบิ๊กเบิ้ม ก็เป็นอีกหนึ่งน้องหมาที่น่าอิจฉาไม่เบาเหมือนกัน เพราะนอกจากจะได้กอด ได้หอม ได้คลุกคลีอยู่กับพระเอกหนุ่มกล้ามโตในฝันของสาว ๆ แล้ว อั้ม อธิชาติ ยังดูแลเป็นอย่างดี ทำสปาและนวดให้สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าใส่ใจไม่แพ้ภรรยาเลยล่ะ
loading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-19 15:07 , Processed in 0.077615 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้