ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

เจ้า Sisu น้องหมาหน้าโหดโหมดยูนิคอร์น ฉันชอบของฉันนะ จนเจ้าหน้าที่ใจอ่อนซื้อตุ๊กตา 10 ดอลลาร์ให้กับมัน

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว


Eyl2ZqXU4AMDXXf.jpeg

เจ้า Sisu คือสุนัขจรจัดที่พยายามเข้าไปขโมยตุ๊กตายูนิคอร์นสีม่วง ในร้าน Dollar General ในนอร์ทแคโรไลนาหลายครั้ง จนผู้ดูแลร้านต้องติดต่อสถานรับเลี้ยงสัตว์ Duplin County Animal Services ให้มารับตัวมัน เจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจซื้อตุ๊กตา 10 ดอลลาร์ให้กับมัน
จ้า Sisu : น้องหน้าโหดโหมดยูนิคอร์น


ซิซู คือสุนัขจรจัด ผู้หลงทาง อายุ 1 ปี เจอข้อหาพยายามเข้าไปขโมยตุ๊กตายูนิคอร์นสีม่วง ภายในร้าน Dollar General ในคีนานสวิลล์ รัฐนอร์ทแคโรไลนาหลายต่อหลายครั้ง ตามสายข่าวรายงานไว้ว่า 5 ครั้ง โดยอาศัยช่วงจังหวะที่ลูกค้าเปิดประตูออกจากร้าน
น่าแปลกใจที่ทุกครั้งมันจะพุ่งตรงไปยังตุ๊กตายูนิคอร์นสีม่วงตัวนี้เท่านั้น จนกระทั่ง ผู้ดูแลร้านต้องล็อกประตู แล้วติดต่อสถานรับเลี้ยงสัตว์ Duplin County Animal Services ให้มารับตัวซิซูกลับไปในทุกๆครั้ง

Eyl2eg3VEAEYSnn.jpeg


เมื่อมิตรภาพและความสวยงามของเรื่องนี้บังเกิดขึ้น กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจคนทั้งโลก โดยก่อนที่เจ้า ซิซู สุนัขจรจัดจะออกเดินทางไปยังบ้านหลังใหม่ เพื่อไปอยู่กับเจ้านายคนใหม่ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลควบคุมสัตว์ เขาได้ตัดสินใจซื้อตุ๊กตายูนิคอร์นสีม่วงตัวนี้ ตัวที่ ซิซู แอบตั้งใจเข้าไปขโมยถึง 5 ครั้ง ในราคา 10 ดอลลาร์ให้กับมัน เพื่อที่เจ้า ซิซู(Sisu) จะได้มีเพื่อนสนิทแสนรักแสนหวงขนาดนี้ไว้เป็นเพื่อน ในขณะที่มันต้องไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย แล้วตั้งชื่อให้กับมันตามชื่อของตัวละครมังกรในการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง Raya

ขอขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก : Duplin County Animal Services
Eyl2YJ3VcAU7kXo.jpeg
loading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-24 22:36 , Processed in 0.073928 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้