ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

โลกโซเชียลแห่แชร์เรื่อง สุนัขตามหาเจ้าของ วิ่งข้ามจังหวัดกว่า 60 กิโลเมตร จาก จ.นครสวรรค์ ถึง จ.เพชรบูรณ์ คาดพลัดหลงกับเจ้าของ

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว

โลกโซเชียลแห่แชร์เรื่องราวของ สุนัขรักเจ้านาย วิ่งข้ามจังหวัดกว่า 60 กิโลเมตร จาก จ.นครสวรรค์ ถึง จ.เพชรบูรณ์ คาดพลัดหลงกับเจ้าของ เคราะห์ดีมีคนใจบุญให้ที่อยู่ชั่วคราว

dog6_2.jpg
          วันที่ 23 กันยายน 2563 กลุ่มเฟซบุ๊ก คน อำเภอบึงสามพัน (ซับสมอทอด) จ.เพชรบูรณ์ ได้มีการแชร์เรื่องราวของสุนัขพันธุ์ไทยหลังอาน สีน้ำตาล เพศผู้ ซึ่งคาดว่าพลัดหลงกับเจ้าของ ที่วังข่อย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ จนมาพบตัวที่เต็นท์รถมือสองของร้านเจริญแสง 3 ที่ ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์
          ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก แสง เทียน ได้อัปเดตข้อมูลว่า "ได้รับน้องมาอยู่ที่บ้านวังพิกุลแล้วนะคะ #ขอบคุณพี่จั๊กจั่น #พี่วีนา #ขอบคุณคลินิกกนิษฐาสัตวแพทย์ #ทีมงานร้านเจริญแสง3 ที่ช่วยจับน้องหมา ดูแลน้องหมาคร่า ใครพอมีเบาะแสเจ้าของ ติดต่อมาได้ตลอดเลยนะคะ 099-235-5478"
          ขณะที่ข่าว GMM25 รายงานเพิ่มเติมว่า นางสาวเพียงใจ คำนวนดี ได้รับสุนัขตัวดังกล่าวไปดูแลชั่วคราว โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเห็นแล้วรู้สึกสงสารมาก เพราะดูแล้วคงอยากกลับบ้านไปหาเจ้าของ ขอตั้งชื่อให้ว่าเจ้านักวิ่ง เพราะว่ามีคนเจอว่าเจ้านักวิ่งทั้งเดินทั้งวิ่งมาจาก อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ จนมาถึง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ รวมระยะทางกว่า 60 กิโลเมตร

ที่มา kapook.com
loading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-22 06:46 , Processed in 0.074888 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้