คาเฟ่แมว กรุงเทพ ใหม่ๆ ทาสแมว ต้องห้ามพลาด อัพเดท 2018

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2018-11-7 16:53| เปิดอ่าน: 176| ความคิดเห็น: 0

ทาสแมว คนรักแมว ตามหา คาเฟ่แมวในกรุงเทพ ใหม่ๆ วันนี้มีมาแนะนำ มุ้งมิ้ง น่านั่ง น่าไปมากๆ คาเฟ่น้องแมวใจกลางกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้างมาอัพเดทกัน คาเฟ่แมวน่ารัก ที่คนรักแมวต้องใจละลาย
1-23.jpg
จากทาสแมว คนรักแมว เพิ่มมากขึ้นทำให้ มีการเปิดคาเฟ่แมวเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการคนรักน้องหมว โดยดูจากการค้นหาใน google จะมีการเสิร์ชหาคำว่าคาเฟ่แมวมากมาย เช่น คาเฟ่แมว pantip , คาเฟ่แมว 2018 , คาเฟ่แมว ลาดพร้าว , คาเฟ่แมว นนทบุรี , คาเฟ่แมว ใกล้ฉัน, คาเฟ่แมว ฝั่งธน , คาเฟ่แมว ราชเทวี , คาเฟ่แมว นครปฐม ว่าแล้วก็มาเริ่ม ชมกันเลย

   

Caturday Café
ราชเทวี

ๅ.jpg
oatjo / Shutterstock.com

        คาเฟ่แมวสุดน่ารักอีกร้านที่มีไอเดียการตกแต่งด้วยลายการ์ตูน มีน้องเหมียวมากมายหลายสายพันธุ์ แถมยังตั้งอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ค่ะ ลงจากาถานีราชเทวี แป๊ปเดียวก็ถึงแล้ว
        บรรยากาศในร้านก็สะอาดสะอ้าน ปราศจากกลิ่นรบกวน ต้องบอกเลยว่าทางร้านเขาดูและเรื่องความสะอาดได้ดีเยี่ยม ร้านดูโปร่งโล่ง มีของน่ารักกระจุกกระจิกประดับอยู่ทุกซอกทุกมุม พร้อมเมนูอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายทั้ง เค้ก เบเกอรี่ต่างๆ และเครื่องดื่ม

ผผ.jpg
Smarta / Shutterstock.com
ที่อยู่ : โครงการ Cocowalk Avenue พญาไท กรุงเทพฯ (ลงสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานี ราชเทวี ตรงข้ามโรงแรมเอเชีย มีที่จอดรถ)   
เปิดบริการ : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 12.00-21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
โทร : 0-2656-5247
เว็บไซต์ : www.facebook.com/Caturdaycatcafe
Kitty Cat Café
พระนคร
KittyCatCaféพระนคร.jpg
       คาเฟ่แมวกลางใจเมือง ตั้งอยู่ในเขตพระนคร ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยค่ะ ที่มีน้องแมวกว่า 30 ตัว อุ้มเล่นได้อย่างใกล้ชิด เป็นมิตรมากๆ เหมือนนั่งชิลเล่นแมวอยู่บ้านเลยทีเดียว
       Kitty Cat Café นี้เกิดขึ้นมาด้วยความรัก และอยากแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้กับคนรักแมวหรือคนที่เลี้ยงแมว จึงอยากให้มีมุมเล็กๆ ที่คนรักแมวจะมาพบปะพูดคุยกัน เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้ ก็มานั่งชิลกับน้องเหมียวกันได้เลยนะจ๊ะ
ที่อยู่ : 1/7-8 ตรงข้ามวัดบวรฯ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-9422-6635
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kittycatcafeeMohu Mohu Cat Café
ลาดพร้าว
capture-20181107-171449.jpg
      หลายคนที่รักน้องแมว และที่สำคัญ น้องแมวพันธุ์ไทย ที่แสนปราดเปรียว ฉลาด ช่างคุย ขี้อ้อน ต้องไม่พลาดมานั่งร้านคาเฟ่แมว Mohu Mohu Cat Cafe (โมฮุ โมฮุ แคท คาเฟ่) ที่ ลาดพร้าว 26 คาเฟ่แมวสไตส์ญี่ปุ่น  ร้านตกแต่งให้ความรู้สึกนั่งสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน แมวแต่ละตัวก็น่ารักมากค่ะ ด้วยความเป็นแมวไทย อาจจะไม่ได้ขนฟูฟ่องเหมือนแมวฝรั่ง แต่ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว และส่วนใหญ่แมวของที่ร้านก็เคยเป็นแมวจร ที่อยู่นอกบ้าน ไม่ได้มีคนเลี้ยงมาก่อน เลยค่อนข้างเป็นมิตรมากๆ ค่ะ
ที่อยู่ : 121/11 ลาดพร้าว 26 เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.00-21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-2362-6206
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mohumohucafeMakura Cat Café
ศรีนครินทร์
ห.jpg
       มารู้จักร้านคาเฟ่แมวอีกร้านที่อยู่ออกจากชานเมืองหน่อยๆ แถวศรีนครรินทร์แต่คอนเซ็ปต์ ไอเดียของการตกแต่งร้านเก๋ไก๋ แถมน้องเหมียวน่ารักกันจริงๆ ที่ "Makura Cat Café" ข้างซีคอนสแควร์ ทางเข้าตลาดนัดรถไฟแห่งใหม่ศรีนครินทร์
      บรรยากาศร้านจะคล้ายๆ กับร้านคาเฟ่แมวที่ญี่ปุ่นค่ะ คือจะมีโต๊ะญี่ปุ่นเตี้ยๆ ตั้งกับพื้น และเบาะรองนั่งสบายๆ นอกจากร้านจะนั่งสบายๆ แล้ว รสชาติอาหารเรียกได้ว่าใช้ได้ทีเดียวค่ะ ใครที่ชื่นชอบนั่งชิลล์จิบชา กินเค้ก หรือแซนด์ิวิชเบาๆ ก็ลองมาชิมกันดูได้ค่ะ
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ คาเฟ่แมว Makura Cat Café มาคุระ คาเฟ่ เทรนด์นี้ ถูกใจคนรักแมว

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ในซอยตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ (อยู่ฝั่งขวามือ ตรงข้ามกับมนูญเพ็ทช็อป) เขตประเวศ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.00-21.00 น.
โทร : 08-7087-6080
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MakuraCatCafeFat Cat Cafe Club
บางซื่อ
ก.jpg
      คนที่ชอบแมวตัวอ้วน ขี้อ้อน ต้องไม่พลาดมาแวะเช็คอินที่นี่ Fat Cat Cafe Club คาเฟ่แมวสำหรับคนรักแมวอ้วนโดยเฉพาะค่ะ น้องแมวที่นี่อัธยาศัยดีมากๆ แถมตัวอวบอ้วน เห็นแล้วน่าฟัดสุดๆ
       บรรยากาศของร้านตกแต่งในแนวนั่งสบายๆ เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีลวดลายการ์ตูนเพ้นท์ที่กำแพง เราสามารถถ่ายรูปสวยๆ กับบรรยากาศของร้านได้ พร้อมน้องแมวเลย เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ เป็นอีกที่ที่คนรักแมวต้องไม่พลาดแวะมาเจิมนะจ๊ะ
ที่อยู่ : ประชาราษฎร์สาย 1 ซอย 32/1 เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-20.00 น.
โทร : 09-2594-8118
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thecatcafeCat Human Café
พุทธมณฑลสาย 2
แ.jpg
      คาเฟ่แมว Cat Human Café เป็นคาเฟ่เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในถนนบางแวก มีแมวตัวเล็กๆ น่ารักสุดเกือบ 40 กว่าชีวิตรอให้มาเล่นด้วยกันค่ะ น้องเหมียวแต่ละตัวน่ารักมากๆ เป็นมิตร และขี้อ้อนไปอีกกก !
      นอกจากนี้ เมนูอาหารก็มีเยอะสุดๆ เรียกได้ว่า ถ้าเป็นทาสแมวสายกินล่ะก็ จะต้องฟินไปตามๆ กัน เราสามารถนั่งอร่อย ชิลเล่นกับน้องแมวได้ทั้งวัน จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก
ที่อยู่ : 73/149 หมู่บ้านมวลชนธานี ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-19.30 น.
โทร : 08-8338-2519
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cathumancafe
The Animal Cafe Restaurant
สาธุประดิษฐ์
ภ.jpg
       The Animal Cafe Restaurant ที่คนรักสัตว์ และอาหารอร่อยพลาดไม่ได้ เพราะที่นี่คือ ร้านอาหารสำหรับคนรักสัตว์ เข้ามาสัมผัสกับสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์แปลก และหายาก แสนน่ารัก ราคาทะลุล้าน และไม่มีที่ไหนในโลกให้คุณใกล้ชิดได้มากเท่านี้อีกแล้ว
      ความไม่เหมือนคาเฟ่แมวที่ไหนเหมือนก็คือ ถ้ามาที่นี่ คุณจะได้เจอกับน้องแมวพันธุ์หายากมากมาย และไม่ได้มีแค่น้องแมวเท่านั้น แรคคูน นกฮูกก็มา บอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ

ที่อยู่ : ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
โทร : 09-6990-0207
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theanimalcafethailand


Year of the cat
คาเฟ่แมวแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธน
พ.jpg
      Year of The Cat Café คาเฟ่แมวเอาใจคนชานเมือง ตั้งอยู่ที่ถนนกัลปพฤกษ์ค่ะ ในร้านตกแต่งอย่างน่ารักมีมุมที่นั่งชิลหลายมุม ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมด้วยน้องเหมียวขี้อ้อน ขนฟู มาอยู่เล่นเป็นเพื่อนกัน
       นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการทั้งอาหารคาว และหวาน บอกเลยว่า แต่ละเมนูก็อร่อยอีกด้วย เรียกได้ว่า มาที่เดียวชิลครบมากๆ ทั้งอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม และน้องแมวนั่นเอง
ที่อยู่ : ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.30-19.30 น.
โทร : 09-3263-1000
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yearofthecatcafeHoc Beverage Bar & Cat Café
สุทธิสารวินิจฉัย
Hoc-Beverage_04.jpg
       คาเฟ่แมว ที่มีทั้งอาหารคลีน เครื่องดื่มชา กาแฟ และคราฟท์เบียร์ ตกแต่งในสไตล์ฮิปๆ ด้วยปูนเปือย เหมาะสำหรับคนที่รักแมว และเครื่องดื่มมากๆ
       ชั้นสองจะมีมุมให้ได้นั่งเล่นชิลๆ พร้อมกับน้องแมวตัวอ้วน ที่จะมานั่งเล่น นอนเล่นเป็นเพื่อนเรา มีมุมฮิปๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นสวยๆ บอกเลยว่า ต้องไลค์
ที่อยู่ : 281/3 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00-21.00 น.
โทร : 09-5669-8176
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Hoc-Beverage-Bar-Cat-CafeCatNip Café
นราธิวาสราชนครินทร์
collage.jpg
      CatNip Café คาเฟ่แมวบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เกิดจากการบ้าน 2 ชั้นสไตล์วินเทจ ถูกปรับแต่งให้เป็นคาเฟ่เล็กๆ ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น รวมถึงน้องแมวที่น่ารัก ขี้อ้อนมากๆ
      สำหรับเมนูอาหารก็มีทั้งขนมอร่อยๆ สไตล์โฮมเมด และเครื่องดื่มมากมาย ให้ได้นั่งชิลกันสบายๆ ไป พร้อมทานของอร่อยไปด้วย นอกจากนี้ ใครที่มาห้ามพลาดไอศกรีมเด็ดขาด เพราะที่นี่เขามีไอศกรีมโฮมเมดที่บอกเลยว่าจะติดใจ
ที่อยู่ : นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 8 เขตสาทร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
โทร : 08-9665-6425
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/catnipcafebkk

ขอบคุณที่มาบทความ travel.trueid.net ภาพจากเพจร้าน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้