คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ คนรักหมา แมว เข้าพักได้ มีมากว่า 15 คอนโดที่รักสัตว์เลี้ยง Pet Friendly Condos

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2018-10-6 08:43| เปิดอ่าน: 1006| ความคิดเห็น: 0

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ คนรักหมา แมว เข้าพักได้ มีมากว่า 15 คอนโดที่รักสัตว์เลี้ยง  Pet Friendly Bangkok Condos ใหม่ๆ เปิดตัวใหม่ คอนโดใหม่ๆ อัพเดทล่าสุด
Pet friendly Condominiums in Thailand มีทั้งแบบทั้งให้เช่า และ ซื้อ กันเลย

132747gh50jq89v95q0vs5.jpg.thumb.jpg

          คอนโดในกรุงเทพ ย่านทองหล่อ รามคำแหง ลาดพร้าว อโศก เพชรบุรี สีลม ให้น้องหมาแมวเข้าพักได้ ใครสนใจอยู่แถวไหนก็เลือกกันได้เลย  คอนโดฯ อพาร์ทเม้นต์ หรือ หอพัก ที่อนุญาติให้สุนัข แมว สัตว์เลี้ยงเข้ามาเลี้ยงได้ในห้อง กรณีคนรักน้องหมาแมวไม่ได้อยู่ที่บ้าน การเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ ไม่ค่อยนิยมเท่าไรนัก  ด้วยกฏต่างๆ ความยุ่งยากในการเลี้ยงดู วันนี้เลยมานำเสนอ คอนโดที่ให้เลี้ยงสัตว์ได้


Pet Friendly Condos

           ไปดูกันว่ามีโครงการ ทำเลไหนบ้าง เริ่มกันเลย

เมทริส พัฒนาการ

ซอย พัฒนาการ 12 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

133202f3fxludsxfsxukpp.jpg.thumb.jpg

         คอนโดไฮไรส์ ซอยพัฒนาการ 12 เลี้ยงน้องหมา น้องแมวได้ คอนโดอยู่ใกล้ BTS สถานีพระโขนง และ Airport Link สถานีหัวหมาก รอบคอนโดมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับเลี้ยงสัตว์เฉพาะด้วย คอนโดแบรนด์ใหม่ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เชื่อมโยงทุกจุดหมาย บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย เพียง 100 เมตร จากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ 10 นาที จากทองหล่อ ใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก เชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้หลากหลาย รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ลอนดอน สตรีท, สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น, รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ, ม.เกษมบัณฑิต, ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด, ซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค  มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101

787/2 ถนน ลาดพร้าว 101 แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10310

133202zwph3x33jpcx33de.jpg.thumb.jpg

          คอนโดโซนลาดพร้าว ที่เปิดเฟสพิเศษ ให้เลี้ยงน้องหมา น้องแมว โดยเฉพาะ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง อยากให้น้องหมาแมว เข้าพักด้วย คนรักน้องหมาแมวย่านลาดพร้าว สบายเลย ยังไม่พอยังมีร้านค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงภายในโครงการอีกด้วย สบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว  อนาคตรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่จอดรถ 334 คัน มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

Happy Condo ลาดพร้าว 101 เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ มีใจรักสัตว์ ด้วยการออกแบบอาคารคอนโดมิเนียมเฟส 2 ให้สามารถเลี้ยงเพื่อนแสนรู้ได้ โดยมีข้อแม้ว่าอยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับของนิติบุคคล

142924glssy71umjb9jsss.jpg.thumb.jpg

อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ Dog Lover ชนิดแบบจัดเต็มทั้งลานกิจกรรม สระว่ายน้ำ ร้านค้า หรือแม้แต่สุขาน้องหมา เรียกว่าเห็นแล้วอยากจะจับจองห้องชุดสักยูนิตบ้างเลย

มารุ ลาดพร้าว  15

133410bulx8glgpexxgvuu.jpg.thumb.jpg


          คอนโดไฮไรส์  30 ชั้น ใกล้ MRT รัชดาภิเษก คอนเซ็ปต์เลี้ยงสัตว์ได้ สาวก ทาสหมา ทาสแมว คงชอบ คอนโดแห่งนี้ ใกล้ เซนทรัล ลาดพร้าว ยูเนียนมอลล์ พร้อมที่จอดรถ ส่วนกลางร่มรื่น ธรรมชาติมากๆ สามารถพาน้องหมาแมว  วิ่งเล่นได้สบายเลย มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด


มารุ เอกมัย 2

133410pd1u11ihd600uwi1.jpg.thumb.jpg


          คอนโดสัตว์เลี้ยงหมาแมวเข้าพักได้ เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ คอนโดไฮไรส์ โซนเอกมัย ใกล้ BTS เอกมัย เดินทางสบายๆ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้กับบิ๊กซี เอกมัย มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด


พฤกษาธานี ฟิฟ คอนโด

133411dt69km3z2zyy29i3.jpg.thumb.jpg

           พฤกษาธานี ฟิฟ คอนโด  คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น ซอย สุขุมวิท 77  สถานที่ใกล้โครงการ มีห้างใหญ่ๆ ให้เดินเล่นมากมาย เดินทางเข้าเมือง  BTS Airport Link  สามารถเลี้ยงน้องหมาน้องแมวสบาย ขนาดห้องเริ่ม 28 ตร.ม. ใครทำงานหรืออยู่แถวนั้นอยากพาน้องหมาไปพักก็จัดไป มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด พฤกษาธานี ฟิฟ คอนโดเทล คอนโดทำเลอ่อนนุช เลี้ยงสัตว์ได้ เลี้ยงหมาแมวได้ สำหรับคนที่อยากได้คอนโดราคาแพง เป็นมิตรกับกระเป่าเงินเรา คอนโดอยู่แถว อ่อนนุช สุขุมวิทตอนปลาย พฤกษาธานี ฟิฟ คอนโดเทล ดึงจุดเด่น ทั้งเรืองราคา และ ยังอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เรียกว่าถูกใจผู้อยู่อาศัยที่รักเจ้าตูบ น้องแมวยิ่งนัก แถมราคาแต่ห้องยูนิตก็แสนเบากับล้านต้นๆ มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

เอ็ม จตุจักร M Jatujak

ถนนพหลโยธิน 18 แขวงจอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

133411aodufdtlzyih1u6t.jpg.thumb.jpg

มีพื้นที่ ให้น้องหมาแมว วิ่งเล่นได้ อย่างสบายใจ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงสุดๆ

142924zmm6dpekc2b8cc2z.jpg.thumb.jpg

          เอ็ม จตุจักร คอนโดไฮไรส์ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอ อนาคตครบทุกการเดินทาง สามรถเลี้ยงสัตว์ได้ น้องหมาแมว เข้าพักได้สบาย แถมพาไปเดินเล่นสวนจตุจักรก็ได้ด้วยนะเพราะ  ใกล้กับ BTS หมอชิต ประมาณ 450 เมตร ใกล้สวนจตุจักร รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสด ตลาดนัด และห้างสรรพสินค้า ห้องเริ่ม 28 ตร.ม. มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

คอนโดมาเอสโตร รัชดา 19- วิภา (Maestro Ratchada 19 - Vipha)

98 ซอย วิภาวดีรังสิต 16 แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

133411l3qsjdi7dahakyxs.jpg.thumb.jpg

ห้องนอนหรูหรา น่านอน พักอาศัยมาก


142924bhrin6hea26izser.jpg.thumb.jpg

         คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น ใกล้ MRT รัชด่ภิเษก (อนาคตใกล้สีส้ม-สีเหลือง) ส่วนกลางครบครัน มีพื้นที่สำหรับน้องหมาแมวด้วยนะ สวรรค์ของคนรักสุนัข แมวเลย ห้องเริ่ม 29 ตร.ม. นอนกอดน้องหมา น้องแมวสบายเลย ออกแบบได้หรูหรามีสไตส์ มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

M Thonglor 10
9 ซอย เอกมัย 12 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
140058qdaa96uwgidrbbd2.jpg.thumb.jpg
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นอีกหนึ่งดีเวลลอปเปอร์ที่เห็นใจคนรักสัตว์ จึงได้อนุญาตให้ลูกบ้านสามารถเลี้ยงหมา แมว หรือสัตว์นานาพันธุ์ในอาคารได้ โดยขึ้นอยู่กับกฏระเบียบของนิติบุคคลเป็นหลัก ด้วยเหตุนี้เองภายในโครงการ M Thonglor 10 จึงได้เนรมิตลานสัตว์เลี้ยง ณ ชั้น G เป็นพื้นที่กิจกรรมของตัวโปรดทั้งหลาย ให้วิ่งเล่นอย่างเพลิดเพลินใจทั้ง หมาแมวอีกด้วย คนรักหมาแมว ที่อยู่ย่านทองหล่อ ก็สบายใจได้มีคอนโดสวยๆให้ได้อยู่กันอย่างสบายใจ มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด
Than Living รัชดา – ประชาอุทิศ
ถนน ประชาอุทิศ แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
140531ybjzzf5suvb1945j.jpg.thumb.jpg
Than Living รัชดา-ประชาอุทิศ อาคาร A สามารถเลี้ยงสัตว์ได้
ภายในอาณาจักร Than Living รัชดา – ประชาอุทิศ ที่เต็มไปด้วยอาคารพักอาศัยถึง 4 อาคาร ใครจะไปเชื่อว่าเจ้าของโปรเจกต์โครงการนี้ เขาจะใจดี ให้อาคาร A หรือ A Little Friend Building สามารถเลี้ยงสัตว์คู่ใจในห้องชุดได้ตามต้องการ แบบไม่ต้องกลัวเพื่อนบ้านจะรังเกลียจ เพราะทั้งตึกเขาเต็มไปด้วย คนรักสัตว์ ทั้งนั้น Than Living (แดน ลิฟวิ่ง) ประชาอุทิศ ใกล้เหม่งจ๋ายและเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ทำเลดี ใกล้ร้านอาหารและโรงเรียนนานาชาติ ได้มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด
Aguston สุขุมวิท 22 จูงหมาพักผ่อน ในคอนโดหรู
140123y1laxpkdd00j1p0p.jpg.thumb.jpg

Aguston Sukhumvit 22 คอนโดสุดหรู ใจกลางเมือง อนุญาตเลี้ยงสัตว์ได้
ใครจะไปเชื่อว่าคอนโดหรู ใจกลางพร้อมพงษ์ ที่ดูเหมือนจะมีกฎระเบียบข้อบังคับค่อนข้างเยอะ จะอนุโลมให้สามารถเลี้ยงสัตว์ในห้องของตัวเองได้ แต่อาจจะต้องพาเจ้าตูบ หรือแมวเหมียว ไปฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้ามาแล้วเรียบร้อย ที่สำคัญเวลาเอาเจ้าตัวแสบทั้งหลาย ออกมาเดินเล่นรอบโครงการหรือในสวน ต้องมีสายจูงทุกครั้ง สบายใจกับการเลี้ยงน้องหมา-แมว ในคอนโด มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด
Ashton Morph 38
ซอย สุขุมวิท 38 แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
140907s9jgr1qgnkqghini.jpg.thumb.jpg
Ashton Morph 38 คอนโดกลางทองหล่อ รายล้อมสถานที่เพื่อหมา แมว
142925ymkmx720oi2i6p2z.jpg.thumb.jpg
คอนโด ไอดีโอ มอร์ฟ 38 (Ideo Morph 38) พัฒนาโครงการโดย Ananda Development ตั้งอยู่บนซอยสุขุมวิท 38 โดดเด่นด้วยทำเล ไม่ว่าจำเป็นทำเลทอง อย่างทองหล่อ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 300 เมตรเท่านั้น ซึ่งอยู่ใกล้ทั้งศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว Pet Friendly condos near Thonglo เป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมสุดหรู ใจกลางทองหล่อที่เอาใจคนรักสัตว์ และเติมเต็มสภาพแวดล้อมบริเวณนี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีร้านน้องหมา แมว รวมถึงโรงพยาบาลขึ้นชื่ออย่าง โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จึงได้อนุญาตให้สามารถเลี้ยวหมา หรือแมวสายพันธุ์เล็กได้ และจำกัดให้ไม่เกิน 2 ตัว ต่อยูนิต ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องใส่ใจกฎระเบียบของนิติบุคคลเป็นสำคัญด้วย เพราะอุตส่าห์ใจดีให้เลี้ยงแล้ว ก็ต้องดูแลรักษาความสะอาด ไม่สร้างความเดือนร้อนให้คนอื่นด้วย มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด
บ้านแสนคราม หัวหิน พักผ่อนริมทะเล ที่พักติดทะเล
141131hj066373k003e0kk.jpg.thumb.jpg
บ้านแสนคราม หัวหิน คอนโดจากแสนสิริ เลี้ยงหมาแมวได้
สำหรับคนรักหมาแมว อยากหาที่พักติดทะเล พาเที่ยวทะเลหัวหิน อยากหาที่พักสไตส์คอนโด ที่มีทั้งแบบให้เช่าและซื้อ แนะนำ บ้านแสนคราม หัวหิน คอนโดตากอากาศสุดหรูริมทะเล นอกจากบรรยากาศจะชวนเพื่อนคู่ใจ อย่างน้องหมา แมว ไปพักผ่อนหรรษาในวัดหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวแล้ว ที่นี่เขาอนุญาตให้เลี้ยงได้ แต่มีข้อแม้ว่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักเหล่านี้ ต้องสูงไม่เกิน 15 นิ้ว และไม่สามารถเอาลงว่ายน้ำในสระได้ อาจจะต้องเลือกไปเล่นน้ำทะเล และเดินเล่นในพื้นที่ที่โครงการกำหนด เพื่อจะได้สนุกแบบสบายใจทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง แสนน่ารัก
The Monument Thonglor
141516f66hop9344h8s5fs.jpg.thumb.jpg
ภาพ Perspective แสดงบรรยากาศสวนในโครงการ The Monument Thonglor คอนโดสุดหรู จากแสนสิริ เลี้ยงสัตว์ได้ หมาแมวเข้าพักได้ พร้อมลิฟท์ มีพื้นที่ส่วนตัวให้สำหรับสุนัขตัวโปรดอีกด้วย
อีกหนึ่งโปรเจกต์โครงการใหม่ของแสนสิริ ตัวคอนโดที่หรูหรา มีห้องชุดพื้นที่ใช้สอยแบบจัดเต็ม เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อแล้ว เจ้าของโครงการเขายังรู้ความต้องการของผู้อยู่อาศัย จึงเพิ่มแนว8bf Dog Friendly มาใช้ในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางด้วย โดยได้ทำลิฟท์ และสวนวิ่งเล่นให้กับเจ้าตูบโดยเฉพาะ แบบไม่ต้องกลัวว่าเพื่อนร่วมอาศัยจะรำคาญ แต่อาจจะต้องรอวันเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ว่าจะมีข้อเสนอเพิ่มเติมอะไรสำหรับคนรักสัตว์อีกบ้าง น่าสนใจมากๆ
142925lxuqqdbg66qfr6pt.jpg.thumb.jpg
เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ (The Monument Thong Lo) เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้พัฒนาโครงการโดยแสนสิริ บนทำเลปลายซอยทองหล่อก่อนข้ามสะพานข้ามคลองแสนแสบ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากนัก (แต่ในอนาคตอาจมีรถไฟฟ้าสายสีเทาผ่าน) คอนโดโมนูเมนต์ ทองหล่อได้มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้พักอาศัยมากมาย เช่น ส่วนกลางที่ดีไซน์รูปแบบสวยงามแปลกตา คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในปี 2019 เป็นคอนโด High-Rise จำนวน 45 ชั้น รวมทั้งหมด 127 ยูนิต

Watermark เจ้าพระยา ริเวอร์ พักผ่อนริมแม่น้ำ
ซอยเจริญนคร 39-41 ถนน เจริญนคร แขวง บางลำพลูล่าง เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
142059l3zd6p3q8t4d4q49.jpg.thumb.jpg
Watermark-Chaophraya-River คอนโดริมแม่น้ำ เลี้ยงสัตว์ได้ เลี้ยงได้ทั้งหมาแมว วิวแม่น้ำเจ้าพระยากันเลย
คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีจุดขายเรื่องวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ ดีเวลลอปเปอร์สุดแสนเป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง โดยแทบทุกโครงการของเขาอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ โดยออกแบบพื้นที่สำหรับน้องหมา น้องแมวโดยเฉพาะ แต่ก่อนจะย้ายเข้าไปอยู่ เพื่อจะทะเลาะกับเพื่อนข้างห้อง อาจจะต้องศึกษากฎระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัด มีทั้งแบบให้เช่า และ ซื้อคอนโด

ยังมีคอนโด หอพักเลี้ยงน้องหมาแมวได้ บ้านพัก ตึกแถว ห้องเช่า ราคาไม่แพง ถูกๆ
อีกมากมาย ลองไปดูต่อได้ที่นี่เลย คลิก!

เรียบเรียงโดย https://www.dogthailand.net
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้