เจ้าของสุนัขกลุ่มเด็กชายสู้งูเหลือมไม่ถอย เพื่อช่วยชีวิตสุนัขแสนรักที่กำลังถูกงูรัด ไม่ยอมให้เพือนสี่ขาโดนตกเป็นอาหารงู คลิปสุดลุ้นระทึก

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2018-10-4 15:55| เปิดอ่าน: 809| ความคิดเห็น: 0

เจ้าของสุนัขกลุ่มเด็กชายสู้งูเหลือมไม่ถอย เพื่อช่วยชีวิตสุนัขแสนรักที่กำลังถูกงูรัด ไม่ยอมให้เพือนสี่ขาโดนตกเป็นอาหารงู คลิปสุดลุ้นระทึก
a1_339.jpg

เผยคลิปนาทีสุดลุ้นระทึก กลุ่มเด็กชายรวมพลังจัดการงูเหลือมมือเปล่า แม้รู้อันตราย แต่สู้ไม่ถอย เพื่อช่วยชีวิตสุนัขแสนรักในนาทีคับขัน

เด็กชายปะทะงูเหลือม

         สัตว์เลี้ยงของใครใครก็รัก เมื่อเห็นมันตกอยู่ในอันตราย ไม่ว่าเป็นเจ้าของคนไหนก็คงไม่อยากเห็นมันตายไปต่อหน้าต่อตา เช่นเดียวกับเด็ก ๆ กลุ่มนี้ เมื่อเห็นสุนัขแสนรักกำลังถูกงูเหลือมเขมือบ จึงขอเข้าไปสู้สุดใจ แม้รู้ว่าจะต้องเสี่ยงมากก็ตาม

         เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาเสนอ โดยระบุว่า กลุ่มเด็กชายจำนวน 3 ราย (ไม่ระบุแน่ชัดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใด) ได้รวมพลังแสดงความกล้าหาญ สู้กับงูเหลือมตัวใหญ่และยาวอย่างไม่หวั่นเกรง เพื่อช่วยชีวิตสุนัขที่เลี้ยงไว้ หลังจากออกมาพบเห็นมันกำลังจะตกเป็นเหยื่อในไม่ช้า

         โดยจากคลิปจะเห็นว่า เด็กชายคนที่โตสุดในกลุ่มใช้ท่อนเหล็กพยายามเขี่ยส่วนหัวของงูเหลือมตัวดังกล่าวกดลงกับพื้น ก่อนจะจับหัวของมันได้แล้วรีบดึงตัวมันขึ้น จากนั้นเด็ก ๆ ที่เหลือก็เข้ามาช่วยแกะตัวงูเหลือมที่รัดพันเจ้าสุนัขออกด้วยมือเปล่า ซึ่งเห็นชัดว่าเด็ก ๆ แต่ละคนมีความมุ่งมั่นไม่ถอย เพื่อหวังให้เจ้าตูบรอดออกมาได้

a2_301.jpg
เด็กชายปะทะงูเหลือม
ภาพจาก Instagram aminaalsaab

         ส่วนเจ้าสุนัขนั้น แม้จะถูกงูเหลือมรัดจนตัวเป็นรอย มันกลับดูมีท่าทางงงงัน มากกว่าที่จะเจ็บปวด แต่เป็นข้อดีที่มันไม่ตกใจหรือแสดงความหวาดกลัว เพราะมันทำให้เด็ก ๆ สามารถสู้กับงู แล้วช่วยเหลือมันได้สะดวก

         จนในที่สุดความตั้งใจแน่วแน่และความพยายามของกลุ่มเด็ก ๆ ก็เป็นผล พวกเขาสามารถช่วยดึงงูเหลือมออกจากตัวสุนัขแสนรักได้สำเร็จ โดยทุกคนปลอดภัย ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยเฉพาะเจ้าตูบ เคราะห์ดีรอดชีวิตมาได้เพราะพลังความกล้าของเจ้านายตัวน้อยกลุ่มนี้จริง ๆ ส่วนเจ้างูเหลือมนักล่า ไม่ทราบชะตากรรมของมันหลังจากนั้นa3_232.jpg
เด็กชายปะทะงูเหลือม
ภาพจาก Instagram aminaalsaab
a5_95.jpg
เด็กชายปะทะงูเหลือม
ภาพจาก Instagram aminaalsaabภาพจาก Instagram aminaalsaab
kapook.com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้