แถลงแล้ว หนุ่มปริศนา แถลงข่าวประเด็นร้อน ยอมรับ คบวีเจจ๋า จริง กำหลังหย่ากับภรรยา

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2018-6-23 16:30| เปิดอ่าน: 779| ความคิดเห็น: 0

หนุ่มปริศนา แถลงข่าวประเด็นร้อน กรณีดาราอักษรย่อ ‘จ.จาน’ แย่งสามีลูกสาวบิ๊กทหาร
capture-20180623-162828.jpg

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 มีรายงานว่า ฝ่ายชายจากข่าวดังกล่าว จะนัดชี้แจงทุกอย่างที่จัดงาน ASEAN AMPHITHEATER SEAC CENTER 2525 อาคาร 2 เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) ชั้น 2 ถนนพระราม 4 ในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. หนุ่มปริศนาที่ออกมาแถลงข่าวววันนี้ คือ ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ หนุ่มนักธุรกิจและไม่ใช่ลูกนายทหารใหญ่ โดยคาดว่าจุดเริ่มต้นที่ทั้งสองคนได้เจอกันคือการไปลงเรียนคอร์สในสถาบันแห่งหนึ่ง  โดยทาง ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ทำธุรกิจส่วนตัว คบหาดูใจกับ วีเจจ๋าจริง  

กรณีข่าวบอกว่า ตนได้ ถอนเงิน 9 แสนบาทของฝ่ายหญิง ไม่ใช่เรื่องจริงเลย สามารถพิสูจน์ได้  ไม่ได้แต่งงานชุบตัวกับฝ่ายหญิง แต่มีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว และได้ไป ฮ่องกงด้วยกันจริง ตามข่าว

ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ฝ่ายชาย นักธุรกิจหนุ่ม ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดย ระบุว่า

“สำหรับประเด็นที่เป็นข่าวที่เกิดขึ้นมานี้ เป็นเรื่องของผมเอง ที่มีกรณีไปเกี่ยวกับคุณจ๋า ผมต้องขอโทษคุณจ๋าและครอบครัวคุณจ๋ามา ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมกับคุณจ๋าคบหาดูใจกันจริงครับ การที่คุณจ๋ายอมเปิดใจคบหากันผม เพราะว่าเราสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อน เพื่อนๆ ที่อยู่รอบตัวผมเองจะทราบว่าผมกับฝ่ายหญิงมีปัญหากันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ไม่ได้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา และกำลังอยู่ในขั้นตอนของการหย่า เรื่องทั้งหมดมีการบอกเล่ากับคุณจ๋ารับทราบ เพราะผมไม่เคยโกหกคุณจ๋า สิ่งที่ทำให้คุณจ๋ามั่นใจและยอมเปิดใจให้กับผมก็เพราะคุณจ๋าได้รับการยืนยันจากปากฝ่ายหญิงแล้วว่า เราสองคนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว อยู่กันฉันท์เพื่อน ต่างคนต่างใช้ชีวิตและจะไปมีใครก็ได้ เรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของผมเอง อยากจะให้โทษที่ตัวผม ไม่อยากให้โทษคนอื่น ผมไม่อยากให้คุณจ๋าได้รับข่าวอะไรแบบนี้เลย ผมเป็นคนเริ่มเข้าหาคุณจ๋าเอง คุณจ๋าไม่ได้แย่งของของใครอย่างแน่นอน”


40-6.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้