หมอตั้ม #MasterChefThailand ตอบโต้ หลังเจอ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน แซวแบบนี้ มีคลิป

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2018-5-7 13:43| เปิดอ่าน: 726| ความคิดเห็น: 0

หมอตั้ม MasterChef Thailand ตอบคอมเมนต์สุดฮา หลังโดน อีเจี๊ยบ เลียบด่วน แซวภาพตกรอบจนร้องไห้จมูกบาน ทำแฟนคลับหัวเราะลั่นจากเศร้ากลายเป็นยิ้มได้
tum_1.jpg
หมอตั้ม MasterChef Thailand

          หลังจากที่ หมอตั้ม ดิษกุล หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ MasterChef Thailand ซีซั่น 2 ตกรอบและต้องคืนผ้ากันเปื้อน ทำให้เจ้าตัวปล่อยโฮออกมากลางรายการ งานนี้ในทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงประเด็นนี้ค่อนข้างเยอะ มีการแคปรูปหมอร้องไห้ไปโพสต์ให้กำลังใจมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ที่แคปภาพหมอตั้มร้องไห้มาแซวเช่นกัน

          ล่าสุด (6 พฤษภาคม 2561) อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ภาพของหมอตั้มที่หลายคนกำลังแชร์ขณะกำลังร้องไห้จมูกบานอยู่ แล้วระบุข้อความเอาไว้ว่า "กูเข้าใจนะ ว่ารูปนี้ฟีลมันได้ แต่ถ้ากูเป็นหมอตั้ม กูจะตามหาพวกมึง สั่งให้พวกมึงลบรูป และ ฆ่าพวกมึงซะ แค่หมอตกรอบ ก็เจ็บปวดพอแล้ว นี่พวกมึงยังจะเอารูปนี้ มาฆ่าหมอให้ตายทั้งเป็นอีก อีดอก อำมหิตจริง ๆ" งานนี้ หมอตั้ม เลยรีบเข้าไปตอบกลับแบบฮา ๆ ว่า "จริงเจี๊ยบ จมูกนี่ยัด tortellini (ทอร์เทลลินี) ได้ทั้งอัน"
tum_2.jpg
หมอตั้ม MasterChef Thailand
tum_4.jpg
          ด้านแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บางคนก็บอกว่าเล่นตัวเองเจ็บน้อยกว่า และบางคนก็บอกกำลังจะเศร้าแต่หมอมาตอบแบบนี้ขำเลย

tum_3.jpg

tum_6.jpg

มาดูคลิปย้อนหลังกัน


kapook.com
ภาพจาก ทวิตเตอร์ #MasterChefThailand, อีเจี๊ยบ เลียบด่วน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้