ศูนย์ฝึกทหารใหม่ บ้านพักรับรองศูนย์ฝึกทหารใหม่ หาดทรายแก้ว สัตหีบ สุนัขพักได้

[คัดลอกลิงก์]
พาหมาเที่ยว สัตหีบ ที่พักราชการ สุนัขเข้าพักได้ สัตหีบ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ บ้านพักรับรองศูนย์ฝึกทหารใหม่ หาดทรายแก้ว สัตหีบ ชลบุรี ใกล้กับทะเล เดินเล่นชิวๆ สบาย  สวยเงียบสงบ
ศูนย์ฝึกทหารใหม่ บ้านพักรับรองศูนย์ฝึกทหารใหม่ หาดทรายแก้ว สัตหีบ

สัตหีบสุนัขพักได้ติดทะเล.jpg

บ้านพักรับรอง ศูนย์ฝึกทหารใหม่ ฯ มีบ้านพักรับรองและบ้านดินรีสอร์ทให้ผู้เข้าพักเป็นส่วนตัว ณ ชายหาดศูนย์ฝึกทหารใหม่ ฯ สามารถเห็นทัศนียภาพชายหาดเมืองพัทยา และหาดบางเสร่  ทางศูนย์ฝึกทหารใหม่ ฯ ได้จัดเป็นบ้านบ้านหลังเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 10 คน/หลัง จำนวน 10 หลัง และ บ้านดินหลังเล็ก - หลังใหญ่

“ Pet Friendly Hotel in Thailand in Thailand ”


อัตราค่าบริการ
บ้านติดเครื่องปรับอากาศ พื้นชั้นล่างห้องกระจก
๓,๐๐๐ บาท / คืน
บ้านติดเครื่องปรับอากาศ พื้นชั้นล่างเปิดโล่ง
๒,๕๐๐ บาท / คืน
บ้านดิน
๒,๐๐๐ บาท / คืน


ติดต่อสอบถามห้องพัก

ติดต่อ : สำนักงานบ้านพักรับรอง โทร. ๖๕๖๓๑ หรือ 084-5670181 พันจ่าเอกหญิง จันทยา แก้วภิรมย์
(โปรดติดต่อในเวลาราชการเท่านั้น) ควรแจ้งว่ามีสุนัขเข้าพักได้เสมอ

ขอบคุณที่มา ศูนย์ฝึกทหารใหม่ บ้านพักรับรองศูนย์ฝึกทหารใหม่ ,  Agoda ที่พักสุนัขพักได้
เรียบเรียงโดย https://www.dogthailand.net

ที่แนะนำ

อ่านบทความ

Dogthailand.net

เว็บแนะนำที่พักหมาพักได้ โรงแรม รีสอร์ต โฮมสเตย์ หอพัก คอนโด ที่ให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และ ยังมีข่าวเกี่ยวกับน้องหมา วิธีเลี้ยง สินค้าน้องหมาน้องแมว ครบทุกอย่างสำหรับคนรักน้องหมา พาน้องหมาเที่ยวกัน

ติดต่อทีมงาน
  • Tel: 090-9757272
  • เวลา :9:00-19:00 น.
  • Facebook : https://www.facebook.com/dogthailand
  • Twiter: https://twitter.com/dogthailandnet
  • Email: admin@dogthailand.net

แสกน QR Code

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน| dogthailand.net  

พาหมาเที่ยว, พาหมาเที่ยว pantip , พาหมาเที่ยว ใกล้กรุงเทพ , พาหมาเที่ยวกรุงเทพ , พาหมาเที่ยวทะเล , พาหมาเที่ยวนครนายก , พา น้อง หมา เที่ยว ไทย ประเทศไทย , พาหมาเที่ยวทะเล pantip , พาสุนัขไปเดินเล่น ที่พักหมาพักได้ , ที่พักสุนัขพักได้, สุนัขเข้าพักได้ หัวหิน , สุนัขเข้าพักได้ พัทยา , สุนัขพักได้ เชียงใหม่ , สุนัขเข้าพักได้ กาญจนบุรี , สุนัขเข้าพักได้ ระยอง , น้องหมาพักได้, สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , โรงแรมน้องหมาพักได้, รีสอร์ทน้องหมาพักได้, ที่พักน้องหมา, หมาเล็กพักได้, หมาใหญ่พักได้, พาน้องหมาเที่ยว , พาหมาเที่ยว, น้องหมาเที่ยวไทย, หมาพักได้, ที่พักหมาพักได้, รีสอร์ทหมาพักได้ , Thailand Pet Friendly Hotels , Friendly Hotels in Thailand , Pet Friendly Thailand Hotels , Resort Dog Friendly Thailand, Resort Pet Friendly, Pet Friendly Resort Thailand, Dog Travel, Dog welcome, dogs, dogs are allowed , bring your dog over, dog holidays, dog holidays Thailand. , resorts, dogs allowedPowered by Discuz! X3.4© 2001-2013 Comsenz Inc.