ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา

สุนัขไทยบางแก้ว (Thai Bangkaew) ราคาตัวละเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง มารู้กัน

[คัดลอกลิงก์]
เสื้อหมา เสื้อแมว รถเข็นหมา รถเข็นแมว

สุนัขบางแก้ว ราคาตัวละเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง สำหรับคนรักสุนัขพันธ์บางแก้ว อยากรู้ราคา ก่อนจะเลี้ยงว่า ในตลาดซื้อขายราคาเท่าไหร่กัน และควรซื้อที่ไหน  มารู้กัน

1354296039-Tricolored-Thai-Bangkaew-Dog-Puppies.jpg

สุนัขบางแก้ว ราคา ในปัจจุบันตกตัวละเท่าไหร่กันนะ!?


         ในปัจจุบัน สุนัขบางแก้ว ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วราคาจะขึ้นอยู่กับความพอใจของคนขาย บวกกับว่ามีใบเพ็ดดีกรีรับรองสายพันธุ์หรือไม่ ซึ่ ณ ปัจจุบัน ในเดือมิถุนายน 2558 ลูกสุนัขบางแก้ว ราคา โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ดังต่อไปนี้
         1.ลูกสุนัขบางแก้วทั่วไปไม่มีใบรับรองสายพันธุ์ โดยทั่วไปแล้วจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1000 – 3000 บาท

         2.ลูกสุนัขบางแก้วที่มีใบรับรองสายพันธุ์ มักจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 3500 – 5000 บาท แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะตั้งราคาด้วยการเจรจาราคากันระหว่างผู้ซื้อ กับผู้ขายเสียมากกว่า


คุณสามารถเริ่มต้นหาซื้อสุนัขบางแก้วได้จากที่ไหนบ้าง?
         1.ซื้อจากเว็บบอร์ดของเว็บไซต์ที่มีการขายสุนัขบางแก้ว ซึ่งในปัจจุบันก็มีอยู่หลายเว็บไซตื หลายเว็บบอร์ดให้เลือกมากมาย เพียงแค่คุณใช้บริการเซิร์ทแอนจิ้นชื่อดังอย่างกูเกิ้ล แล้วพิมพ์คำว่า “ขายลูกสุนัขบางแก้ว” เพียงเท่านี้ ก็จะมีบรรดาเว็บไซต์มากมายที่เกี่ยวข้องปรากฏขึ้นมาให้เลือกมากมาย แต่จำเป็นที่จะต้องระวังเอาไว้หน่อย เนื่องจากการซื้อ-ขาย ผ่านบุคคลแปลกหน้าที่ประกาศขายสุนัขบางแก้ว ราคาบางครั้งอาจจะดูราคาถูกมากๆจนน่าสนใจ แต่เอาเข้าจริงคุณอาจจะได้ลูกสุนัขบางแก้วสายพันธุ์ผสม ไม่ใช่พันธุ์แท้อย่างที่ควร ถ้าหากดูสุนัขบางแก้วไม่เป็นจริงๆ

         2.ซื้อจากฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขบางแก้วโดยตรง ถ้าหากซื้อสุนัขบางแก้ว ราคาจากฟาร์มอาจจะดูค่อนข้างสูงไปสักหน่อย แต่คุณก็สามารถที่จะการันตีความแน่ใจได้ว่ ลูกสุนัขบางแก้วของคุณจะเป็นบางแก้วแท้ๆ ที่โตมาไม่กลายพันธุ์อย่างเป็นอื่นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรที่จะเลือกฟาร์มที่มีชื่อเสียง เชื่อถือได้ และมีใบรับรองสายพันธุ์ของสุนัขบางแก้วว่าเป็นของแท้ มีลักษณะของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่ดีไม่ใช่แค่เห็นป้ายว่าสุนัขบางแก้วสายพันธุ์แท้ก็จะตรงดิ่งเข้าไปซื้อด้วยความมั่นใจเต็มร้อย อย่างไม่ลืมหูลืมตา

     เมื่อได้น้องหมาเข้ามาอยู่ที่บ้าน ควรดูแลเอาใจใส่มากๆ เหมือนสมาชิกอีกคน ด้วยนะจีะ

ที่มา pets-mania.com

loading...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต


โทรศัพท์มือถือ|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|dogthailand.net

แนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั่วประเทศ

GMT+7, 2024-7-24 23:27 , Processed in 0.074814 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้